ẢNh đại diện

Thông tin mới nhất về Trường Trung học Carmel Catholic tại Mỹ năm 2024

Ngày: 02-05-2024 | Lượt xem: 100

Trường Trung học Carmel Catholic tại Mỹ nổi tiếng với chất lượng giáo dục chuẩn Châu  u, đem đến môi trường học tập cởi mở và sáng tạo cho du học sinh toàn cầu. Nếu ba mẹ đang có dự định cho con đi du học Mỹ ngay từ bậc THPT thì có thể tham khảo ngay ngôi trường lý tưởng này nhé!

Giới thiệu Trường Trung học Carmel Catholic

Carmel Catholic High School (Trường trung học Carmel Catholic) trực thuộc tập đoàn giáo dục Amerigo, thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ. Đây là trường tư thục đảm bảo cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện cho học sinh lớp 9 – 12.

Trường Trung học Carmel Catholic tọa lạc trên một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 50 mẫu Anh ở vùng Mundelein, cách trung tâm Chicago khoảng 1 giờ lái xe. Học sinh theo học tại trường sẽ được học tập và sinh sống tại vùng có điều kiện sống an toàn, đầy đủ tiện nghi và tiếp xúc với hơn 70% dân số là người da trắng. 

Trường hiện đang cung cấp hơn 200 môn học, trong đó có hơn 110 môn học ở bậc Honor, Advanced Placement (AP) và Tín chỉ kép (Dual Credit). Ngoài ra, hơn 40 câu lạc bộ và 48 đội bóng thể thao của trường cũng giúp học sinh có cơ hội nhanh chóng hòa nhập, trau dồi các kỹ năng của công dân toàn cầu và phát triển mạnh mẽ về thể chất.

Đặc biệt, nhìn vào hệ thống cơ sở vật chất của Carmel Catholic, có thể thấy trường đã có sự đầu tư lớn của sự nghiệp giáo dục tại Mỹ, thông qua những phòng lab công nghệ nâng cao, trung tâm trình diễn nghệ thuật trị giá 6.2 triệu USD, trung tâm thể dục thể thao của trường với quy mô của một trường đại học,...

Trường Trung học Carmel Catholic – Ngôi trường học tập cởi mở cho du học sinh THPTTrường Trung học Carmel Catholic – Ngôi trường học tập cởi mở cho du học sinh THPT

Xem thêm: Carmel Catholic Fitness Center - YouTube

Thế mạnh vượt trội của Trường Trung học Carmel Catholic

Chất lượng giáo dục của trường Trung học Carmel Catholic đã được khẳng định qua hàng loạt thành tích và con số ấn tượng như:

 • Trường xếp thứ 3 về chất lượng đào tạo trung học tại bang Illinois, đồng thời đạt đánh giá A+ trong bảng xếp hạng uy tín của NICE.
 • Một trong hai trường trên cả nước Mỹ được nhận 5 lần giải thưởng Blue Ribbon danh giá do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cấp.
 • Tỷ lệ giảng viên và học sinh là 1:12.
 • Hơn 75% giáo viên có bằng Thạc sỹ hoặc hơn.
 • Câu lạc bộ Robot xếp thứ 2 trên toàn thế giới.
 • Tư vấn tuyển sinh hàng năm từ các trường đại học danh giá, đến gặp và tuyển sinh tại trường: Princeton University, Havard University, University of Chicago,...

Tham quan trường tại: CCHS Virtual Tour

Các chương trình nổi bật tại Carmel Catholic High School

1. Business Incubator

Trường Trung học Carmel Catholic giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với gần 20 môn học liên quan đến nhóm ngành Kinh doanh. Học sinh sẽ được trình bày ý‎‎‎ tưởng kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo, là các doanh nhân và nhà đầu tư tại Chicago. Với những dự án thành công, các bạn sẽ được nhận vốn đầu tư để vận hành kế hoạch kinh doanh, được hướng dẫn đăng ký bảo hộ ý tưởng và sẽ được tư vấn chuyên môn từ những doanh nghiệp của địa phương.

Trường Trung học Carmel Catholic đào tạo các nhóm ngành Kinh doanhTrường Trung học Carmel Catholic đào tạo các nhóm ngành Kinh doanh

2. Robotics and Engineering

Carmel Catholic có 2 đội Robotics, trong đó một đội dành cho học sinh lớp 9&10, đội còn lại dành cho học sinh lớp 11&12. Cả hai đội đều có cơ hội tham gia các giải thi đấu ở cấp bang, cấp quốc gia và quốc tế. Đồng thời, câu lạc bộ này cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ về tài chính lẫn chuyên môn từ các công ty kỹ thuật và công nghệ hàng đầu như Google, Hydraforce, Digital Design Corporation (DDC),...

Thông qua việc tham gia câu lạc bộ, học sinh sẽ được đăng ký môn học nâng cao về Robotics, được liên kết và chấp nhận của trường Carnegie Mellon University (xếp hạng #26 tại nước Mỹ, #2 chương trình đào tạo cử nhân về ngành Khoa học máy tính (Computer Science) tốt nhất ở Mỹ).

Xem thêm: Support Carmel Catholic Robotics Teams 

3. Journalism and Communications

Với những học sinh thích các môn học về Báo chí và Truyền thông, Carmel Catholic cung cấp nhiều chương trình học như Introduction to Journalism, Advanced Media Production, Print and Digital Journalism, Film as Narrative, Speech,...

Trường Trung học Carmel Catholic có phim trường truyền hình, đầu tư trang thiết bị hình ảnh và âm thanh hiện đại, giúp học sinh có thể dễ dàng áp dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho mình. Trường có kênh truyền thông riêng và học sinh sẽ tự lên kịch bản cho mình mỗi tuần.

Cử nhân ngành Báo chí tại Carmel CatholicCử nhân ngành Báo chí tại Carmel Catholic

Học bổng và học phí tham khảo tại Carmel Catholic High School

1. Dành cho học sinh nội trú

 • Tổng phí sau học bổng: 58.700 USD
 • Học phí + nội trú + mọi dịch vụ của Amerigo: 78.700 USD
 • Học bổng lên đến 20.000 USD

2. Dành cho học sinh ở Homestay

 • Tổng phí + homestay  sau học bổng: 49.400 USD
 • Học phí + dịch vụ homestay + chi phí khác: 55.400 USD
 • Học bổng: 6.000 USD

3. Dành cho học sinh ở với người thân

Sau khi trừ đi học bổng trị giá 3.000 USD, học phí tại từ Carmel Catholic còn khoảng USD 33.900.

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Trường Trung học Carmel Catholic xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Carmel Catholic và giúp nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Carmel Catholic hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Mỹ, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Mỹ 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư