ẢNh đại diện

Trường Đại học Auburn

Ngày: 10-09-2019 | Lượt xem: 1641

Đặt tại Auburn, bang Alabama- thành phố nằm trong TOP 10 nơi sinh sống tốt nhất nước Mỹ. Đại học Auburn (AU) xếp hạng #115 các trường đại học hàng đầu TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất Hoa Kỳ. Đại học Auburn cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ Zippia bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama. AU còn là một trong TOP 15 trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA.  Auburn có hơn 140 chương trình giảng dạy, các ngành đào tạo nổi tiếng của AU: Supply Chain (TOP 10 Thế giới), Industrial Design (#5), Architecture (#9), Business Programs (#62), Engineering Programs (Aerospace #43, Chemical #49, Industrial #38, Civil #54, Electrical #55).

 

BẠN CÓ BIẾT: Tim Cook (CEO của Tập đoàn Apple) và Jimmy Wales (cha đẻ của Wikipedia-cuốn bách khoa toàn thư mở) đều là cựu học sinh của AU.

Auburn là một thành phố nhỏ xinh đẹp của bang Alabama, ở phía đông nam của nước Mỹ. Nằm ngay trong khu vực khí hậu thuận lợi nên Auburn có 4 mùa rõ rệt với mùa đông không lạnh lắm và mùa hè ấm áp.

Tại sao nên chọn Đại học Auburn?

- Trường có 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

- Tỉ lệ giáo viên và sinh viên là 1:18, thuận lợi cho việc dạy và học.

- Đại học Auburn có các khu ký túc xá ở cả trong và ngoài trường, được trang bị đầy đủ nội thất và mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất của sinh viên, khu ký túc xá ở ngoài chỉ cách trường 15 phút đi bộ.

- Đầu vào tuyển sinh không yêu cầu SAT, ACT.

- Đại học Auburn có chương trình CO-OP hợp tác với gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như KIA, Huyndai, Yamaha, General Electric, Daikin, Mercedes-Benz. 93% sinh viên tham gia co-op là sinh viên ngành Kỹ Thuật.

- 69% sinh viên ngành Kinh Doanh được tuyển dụng ngay tại thời điểm tốt nghiệp.

- Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ngành Kinh Doanh là 53,198 USD.

Học phí: 30,784 USD (ước tính dựa trên chương trình international direct)

Học bổng: Lên đến 12,000 USD cho năm đầu tiên

Sinh hoạt phí: Chỉ từ 6,850 USD

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư