ẢNh đại diện

Trường trung học Ben Lippen School (Bang South Carolina)

Ngày: 02-12-2019 | Lượt xem: 1242

Ben Lippen School là trường tư thục nội trú được thành lập năm 1940 tại thành phố Columbia, South Carolina

tu-van-du-hoc-trung-hoc-my-2020-Ben-Lippen-School-bs

Giới thiệu về trường Ben Lippen School - Columbia, South Carolina Mý

Trường được công nhận  bởi  Hiệp hội các trường THPT miền Nam Mỹ từ năm 1980 và Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc tế năm 1996 và là thành viên Hiệp hội các trường tư thục bang South Carolina.

Trường Ben Lippen School giáo dục học sinh với các chương trình học thuật đầy thách thức, thúc đẩy học sinh suy nghĩ và phân tích nghiêm túc. Chương trình giảng dạy cung cấp các khóa học Danh dự và Nâng cao AP được khen ngợi với các môn ngoại ngữ, các khóa học máy tính và một số môn tự chọn khác. Ben Lippen cũng cung cấp một loạt các cơ hội về thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
Ben Lippen School có khoảng 800 sinh viên, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Tây Ban Nha…

Lý do nên chọn Ben Lippen School để du học mỹ bậc trung học năm học 2020

1/ Học Bổng hấp dẫn của Ben Lippen School 2020: 

Năm học 2020, Ben Lippen School dành tặng các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế:

Hoc-bong-2020-Ben%20Lippen%20School
 

HỌC BỔNG: $11,713

Chi phí ban đầu: $41,213 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá) 
CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $29,500 + Phụ phí
Yêu cầu đầu vào: Nhận khối lớp 7 - 12; TOEFL tối thiểu: 50 - 70 (tùy vào lớp mà học sinh đăng ký)
Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

2/ Điểm nổi bật của Ben Lippen School

 

 • Xếp hạng A+ trên Niche.com.
 • Cung cấp 13 khóa học Nâng cao AP.
 • Học sinh có thể chọn học các khóa đào tạo chuyên sâu về chế tạo rô-bốt, dự bị kĩ sư hoặc dự bị kinh doanh.
 • Khóa học cho phép học sinh nhận tín chỉ kép liên kết với Đại học Columbia International.
 • chương trình hỗ trợ tiếng Anh từ Sơ cấp đến Nâng cao.
 • Ben Lippen đã có 55 học sinh giỏi cấp Quốc gia - National Merit Scholars trong suốt 20 năm qua, 4 học sinh trong số đó được nhận giải vào năm 2017.
 • SAT Trung bình: 1198/1600.
 • Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98%.
 • Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Air Force Academy, Anderson College, Boston University, Bryan College, Calvin College, Carnegie Mellon University, Clemson University, College of Charleston, Columbia College, Columbia International University, Cornell University, Covenant College, DePaul University, Eastern Nazarene College, Eastman School of Music, Georgia Institute of Technology, Greensboro College, James Madison University, King College, Lee University, Le Tourneau University, Liberty University, Lynchburg College, Michigan State University, Midlands Technical College, Northwestern University, Pensacola Christian College, Presbyterian College, Rutgers University, Taylor University, The Citadel, University of Michigan, University of South Carolina, Wake Forest University, Washington University, Westmont University, Wheaton College, Wingate University, Winthrop University, Wofford College.

Ben Lippen School có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chương trình học chất lượng cho du học sinh quốc tế

1/ Cơ sở vật chất của Ben Lippen School

du-hoc-trung-hoc-my-2020-Ben-Lippen-School-bsC8NQh


Trong suốt 25 năm, Ben Lippen School chia sẻ chung khuôn viên và các cơ sở vật chất cùng với Columbia International University. Với diện tích rộng 100 mẫu Anh, trường có 3 phòng thí nghiệm, một phòng thu âm nhạc, một phòng thể dục dụng cụ, cũng như sân bóng bầu dục/rugby/bóng mềm và đường đua điền kinh dành cho học sinh.


2/ Chương trình đào tạo

 • Các ngành nổi bật: Tính toán, Thống kê, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Thế giới, Nội các Chính phủ, Văn học Anh
 • Các hoạt động ngoại khoá: Tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật, toán học, hát, kịch, ngoại ngữ, cờ vua, hoặc các hoạt động Làm sách kỷ yếu...
 •  Ben Lippen còn có 3 khóa học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Chương trình chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và luyện TOEFL để chuẩn bị cho học sinh vào Đại học.

Các khóa học nâng cao (AP):
Sinh học, giải tích AB, giải tích BC, Hóa học, So sánh chính phủ và các thể chế chính trị, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ.

3/Thể thao và Nghệ Thuật - Hoạt động ngoại khóa tại Ben Lippen School

Ben Lippen tập trung vào việc cải thiện và mở rộng chương trình thể thao để chuẩn bị bước vào một kỷ nguyên mới xuất sắc hơn trong thể thao. Năm 2016, một số vận động viên của Ben Lippen đã được gọi thi đấu tại các giải North-South All-star games chuyên nghiệp trong bóng chày, bóng mềm và bóng đá.

Chương trình nghệ thuật hiện tại tập trung vào nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch; các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia để khám phá và phát triển tài năng mà mình yêu thích.

du-hoc-trung-hoc-my-2020-Ben-Lippen-School-bsC8NQh-tai-hai-phong

4/ Ký túc xá và đời sống của học sinh 
Ký túc xá là những khu nhà kiểu gia đình được một nhân viên quản lý sống ngay trong nhà hỗ trợ cho mỗi 16 học sinh với hai học sinh trong mỗi phòng. Các phòng học sinh có một điện thoại trong mỗi phòng, kết nối internet không dây và truyền hình vệ tinh.

Yêu cầu đầu vào:

- Giới hạn đăng ký: lớp 7-12

- SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

- TOEFL tối thiểu: 50-70 (tùy vào từng cấp học)

- ELTiS: Không chấp nhận

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư