ẢNh đại diện

University of Central Florida

Ngày: 09-10-2019 | Lượt xem: 1723

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida- nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, University of Central Florida (UCF)trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu. UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.

Các ngành đào tạo trọng điểm của UCF: Quản lý Du lịch nhà hàng khách sạn (#1), Hóa học (#17), Quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe (#38), Kế toán (#42),  Kỹ sư (Kỹ sư công nghiệp): #39, Kỹ sư điện: #55, Kỹ sư máy tính: #53, Kỹ sư cơ khí: #75), Khoa học máy tính (#82).

University of Central Florida

I/ Tại sao nên chọn University of Central Florida?

- Các ngành học đa dạng cùng học bổng có giá trị.

- Có đội ngũ các giáo sư xuất sắc và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Các lớp học với sỹ số nhỏ (tối đa 25 sinh viên), lớp tiếng Anh miễn phí, dạy kèm, hỗ trợ 24/7…

- Sở hữu một hệ thống các phòng lab nghiên cứu, phòng thí nghiệm, cở sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới.

- Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên phong phú: Thăm quan, các hoạt động cộng đồng…

- Có mức học phí khá hợp lý so với các trường đại học danh tiếng khác.

- Không yêu cầu cần có điểm SAT hay ACT.

- Orlando là thành phố đứng số 1 tại Mỹ về tốc độ tăng trưởng việc làm mang đến cho sinh viên. - UCF rất tiềm năng trong việc mở rộng trong quá trình tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập.

- UCF sở hữu một trong những chương trình Co-op lớn nhất và danh giá nhất nước Mỹ với đối tác là những tập đoàn khổng lồ như Deloitte, Lockheed Martin, Siemens, Boeing và Disney…

- Cùng với ủy ban quận Cam, UCF điều hành trung tâm nghiên cứu Central Florida Research Park- nơi là trụ sở của rất nhiều công ty nghiên cứu tư nhân hàng đầu thế giới và những cơ quan đầu não của chính phủ Mỹ như Quân Đội, Hải Quân và Không Quân. UCF còn có 1 satelite campus đặt ngay trong lòng Kenny Space Center của NASA, mang tới cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm quý báu.

- 80% sinh viên ngành kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

- UCF là trường đại học cung cấp nhiều kỹ sư nhất cho ngành hành không vũ trụ và quốc phòng tại Mỹ.

- Hàng năm, UCF tổ chức hai hội chợ việc làm dành riêng cho sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên ngành này có cơ hội tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm với hơn 800 đối tác tuyển dụng của trường.

University of Central Florida

 

II/ Các ngành học tại University of Central Florida

Các bạn sinh viên có thể tìm thấy bất kỳ ngành học mà mình mong muốn tại trường Đại học University of Central Florida như:  Kinh tế, Tài Chính, Quản Trị, Nhà Hàng Khách Sạn, Tin Học, Khoa Học Máy Tính, Kỹ Sư Cơ Khí, Xây Dựng, Toán, Vật Lý, Sinh Hóa, Y, Dược, Báo Chí, Nhiếp Ảnh, Nghệ Thuật, Thiết Kế, Thể Dục Thể Thao, Luật, Tâm Lý Học và nhiều ngành học khác.

*Học phí: 22,500 USD 

*Học bổng: Lên tới 5,000 USD/năm thứ nhất

*Sinh hoạt phí: Chỉ từ khoảng 13,000 USD/ năm

*Thời gian khai giảng: Tháng 1, tháng 5, tháng 8

*Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp THPT

- Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6.0 trở lên.

- Tiếng Anh: IELTS 5.5, TOEFL IBT 60

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư