WESTERN NEW ENGLAND UNIVERSITY

Ngày: 14-06-2021 | Lượt xem: 1428

Đại học Western New England là một trường đại học tư thục ở Springfield, Massachusetts, Hoa Kỳ. Trường được thành lập năm 1919 và chính thức chuyển đổi thành trường đại học toàn diện vào năm 2011. Đến nay, WNE đã phát triển thành một trường dẫn đầu trong giáo dục đại học thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn 90 chương trình đào tạo tại WNE được cung cấp thông qua các trường trực thuộc bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Kinh doanh, Trường Kỹ thuật, Trường Luật, Trường Cao đẳng Dược và Khoa học Sức khỏe. Tỷ lệ 15/1 sinh viên/ giáo viên.

Khuôn viên chính WNE đã mở rộng từ 34 mẫu ban đầu lên tới 215 mẫu hiện nay, với 28 tòa nhà chính và nhiều khu thể thao và giải trí. Khuôn viên nằm cách trung tâm thành phố Springfield 4 dặm và cách Boston về phía Tây khoảng 90 dặm và New York về phía Đông Bắc khoảng 140 dặm. Thành phố Springfield có nhiều điểm đến thu hút như Six Flags, Basketball Hall of Fame, Bảo tàng Dr. Seuss, Big E, MGM, núi Berkshire, Công viên Forest Park Zoo.

Những thành tích nổi bật của WNE:

• WNE được xếp trong nhóm đầu các trường ĐH trong khu vực – phía Bắc theo ấn bản “Các trường cao đẳng tốt nhất của Mỹ” hàng năm của tạp chí U.S.News & World Report.
  • Chương trình Kỹ thuật được công nhận “Top Engineering Program” năm 2021 bởi U.S.News & World Report.
  • Trường Cao đẳng Kinh doanh được công nhận bởi AACSB.
  • Các chương trình Cử nhân Kỹ sư Y sinh, Dân dụng, Máy tính, Điện, Công nghiệp và Cơ khí được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật của ABET, www.abet.org.
  • Chương trình Cử nhân Công tác Xã hội được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội Council on Social Work Education.
  • Trường Luật được công nhận đầy đủ bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ Association of American Law Schools.
  • Các chương trình đào tạo giáo viên của Trường đã được Ủy ban Giáo dục Massachusetts phê duyệt và đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp ước Chứng nhận Liên bang Interstate Certification Compact
  • Chương trình Tiến sĩ Dược được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dược.
  • Chương trình Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Thể thao đã được Ủy ban Công nhận Quản lý Thể thao (COSMA) công nhận cho năm 2014-2021.

Lý do chọn WNE:

• Trường tập trung mang lại cho sinh viên Kinh nghiệm làm việc thực tế và cơ hội thực tập (hơn 1,000 vị trí)
  • WNE được xếp hạng bởi Zippia.com ở vị trí #5 USA và #1 Massachusetts về sự chuẩn bị cho sinh viên gia nhập thị trường lao động.
  • Năm 2019, 92% sinh viên tốt nghiệp WNE tìm được việc làm trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Vị trí địa lý thuận lợi tại vùng New England
  • Trường đảm bảo đầy đủ chỗ ở KTX cho sinh viên quốc tế (Cử nhân và Sau đại học)
  • Quy mô lớp học nhỏ với sự tương tác được cá nhân hóa cao.
  • Hệ thống hỗ trợ sinh viên toàn diện bao gồm các nhân viên, tư vấn viên tận tâm
  • Đối với chương trình Sau đại học, có 4 kỳ khai giảng/ năm – tháng 9, 1, 4 và 7.
  • Không yêu cầu GRE cho chương trình Thạc sỹ Kĩ thuật

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Cử nhân

Chuyên ngành chính

KHOA HỌC & NHÂN VĂN

Khoa học tính toán bảo hiểm

Nghiên cứu Hoa Kỳ

Sinh học

Hóa học

Truyền thông

Khoa học máy tính

Phương pháp viết sáng tạo

Tư pháp hình sự

Khoa học sức khỏe

Khoa học thần kinh

Triết học

CNTT

Tâm lý học

Công tác xã hội

KINH DOANH

Phân tích kinh doanh & quản lý thông tin

Khởi nghiệp Tài chính

Quản lý nhân sự

Quản lý và lãnh đạo

Marketing

Truyền thông/ quảng cáo Marketing

Kinh doanh dược & chăm sóc sức khỏe

TƯ PHÁP HÌNH SỰ

Luật 3+3

Sinh học/ hóa học pháp y

Luật & Xã hội

Khoa học chính trị

GIÁO DỤC

Sinh học

Giáo dục tiểu học

Giáo dục trung học

Khoa học toán học

KỸ THUẬT

Kỹ thuật y sinh

Kỹ thuật dân dụng

Kỹ thuật máy tính

Quản lý công trình

Kỹ thuật điện

Kỹ thuật cơ khí

Chuyên ngành phụ

Nghiên cứu Mỹ Phi

Huấn luyện thể thao

Vật lý y sinh

Khoa học pháp y

Công tác xã hội về tư pháp hình sự

Nghiên cứu về phụ nữ & giới

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp

Nghệ thuật

Điện ảnh

Báo chí

Truyền thông tiếp thị tích hợp

Kinh doanh quốc tế

Truyền thông

Quản lý

Quản lý công

Quan hệ công chúng

Kinh tế số lượng

Nghiên cứu tôn giáo

Chương trình Thạc sỹ

Toán học

Phân tích hành vi ứng dụng

Quản lý kỹ thuật

Quản lý doanh nghiệp

Phương pháp viết sáng tạo

Kỹ thuật dân dụng

Kỹ thuật hóa học

Quản lý công trình

Kỹ thuật điện

Liệu pháp gen và tế bào

Khoa học dược

Chương trình Tiến sỹ

Trị liệu

Quản lý kỹ thuật

Kỹ thuật cơ khí

Phân tích hành vi

Chứng chỉ Sau đại học

Quản lý

Trí thông minh nhân tạo

Quản lý rủi ro & khẩn cấp

Quản lý thể thao

Phân tích dữ liệu kỹ thuật

Chuỗi cung ứng

An toàn công nghiệp và sức khỏe

Quản lý vận hành

Nghiên cứu vận hành

Quản lý dự án

Vành đai xanh Six Sigma

HỌC PHÍ & CÁC CHI PHÍ KHÁC

Học phí (USD/ năm): Cử nhân: $37,992 – 39,592

Sau đại học: $33,084 – 36,090

Nhà ở & sinh hoạt:      $14,246 USD/ năm

HỌC BỔNG (Chỉ dành cho CT Cử nhân)

Học bổng thành tích xuất sắc: $10,000 – 22,000 USD/ năm ~ $40,000 – 88,000 USD/ 4 năm

Học bổng đầu vào #YouAreWelcomeHere: $3,000 – 10,000 USD

Học bổng Công bằng xã hội: $3,000

Học bổng dành cho SV nữ học ngành Kinh doanh: $5,000 USD/ năm ~ $20,000 USD/ 4 năm

Học bổng dành cho SV nữ học ngành Kỹ thuật: $5,000 USD/ năm ~ $20,000 USD/ 4 năm

Học bổng FIRST Robotics: $1,000 USD/ năm ~ $4,000 USD/ 4 năm

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI

• Học bạ/ bảng điểm, bằng cấp cao nhất
  • Trình độ tiếng Anh:  Cử nhân: IELTS 6     Sau đại học: IELTS 6.5
  • Photo hộ chiếu

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!