ẢNh đại diện

Các chương trình Thạc sĩ mới nhất tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Ngày: 22-04-2024 | Lượt xem: 143

Tại Singapore, Học viện Quản lý Nanyang là một trong những đơn vị đào tạo chương trình Thạc sĩ chất lượng cao. Trong năm 2024, trường đặc biệt đưa ra nhiều thông tin thú vị về các chương trình Thạc sĩ của khối ngành Quản trị Kinh doanh và hứa hẹn về những hỗ trợ siêu hấp dẫn cho du học sinh.

Tổng quan Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) được thành lập vào năm 2001, phát triển với tư cách là nhà cung cấp giáo dục và nâng cao ước mơ của sinh viên toàn cầu. Tại Nanyang, sinh viên không chỉ nhận được nền giáo dục học thuật chất lượng mà còn được tiếp xúc với toàn bộ hệ sinh thái giáo dục để tối đa hóa kinh nghiệm và phát triển năng lực.

Những điểm cộng của Học viện chính là:

 • Tọa lạc tại bến tàu lịch sử ven sông ở Singapore, nơi các doanh nghiệp thương mại phát triển vượt bậc với đầy đủ nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi giải trí và cửa hàng bán lẻ.
 • Hơn 85% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.
 • Hơn 98% tỷ lệ tốt nghiệp từng năm.
 • Phát triển trung tâm tư vấn nghề nghiệp và kết nối với cựu sinh viên.
 • Hội đồng chăm sóc sinh viên và định hướng thành công, giải quyết những khó khăn cá nhân và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Học viện Quản lý Nanyang hội tụ nhiều yếu tố của môi trường giáo dục chuẩn quốc tếHọc viện Quản lý Nanyang hội tụ nhiều yếu tố của môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất của NIM 

Học viện Quản lý Nanyang có cơ sở vật chất hàng đầu khu vực với phong cách hiện đại, được các bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Thư viện của trường luôn giàu tài nguyên vật chất và điện tử, mang đến môi trường đọc và học thoải mái cho sinh viên. Các lớp học và giảng đường cũng rất rộng rãi, được trang bị phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu của từng ngành học.

Tòa nhà NIM được thiết kế trở thành một tòa nhà xanh, có hệ sinh thái nông nghiệp đô thị bền vững, mang lại cảm giác bình yên cho cuộc sống học tập của sinh viên. Nhiều góc tự học được thiết kế thân thiện và thuận tiện cho việc thu nạp kiến thức, tạo tâm thế chủ động hơn cho sinh viên khi ôn lại bài vở.

Không gian học tập mở tại NIMKhông gian học tập mở tại NIM

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Học viện Quản lý Nanyang

Nội dung chương trình

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Singapore và nhận bằng trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc - Đại học York St John.

Nội dung đào tạo của các chương trình MBA tại NIM  rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh. Sinh viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp, là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Có 3 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành cho sinh viên của Học viện Quản lý Nanyang Singapore:

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Tài chính
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Chiến lược quản trị nguồn nhân lực và lãnh đạo 

- Thời gian: 12 tháng
- Địa điểm: Học viện Quản lý Nanyang Singapore

Lợi ích cho sinh viên

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của NIM giúp sinh viên:

 • Tiếp cận và hiểu sâu về tất cả các lĩnh vực cần thiết trong một tổ chức như: Quản lý Tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị dự án, quản trị hành chính công, quản trị chăm sóc sức khỏe,...
 • Có khả năng phân tích kỹ lưỡng các vấn đề kinh doanh phức tạp và đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Hiểu cách xác định giá trị của đồng tiền.
 • Hiểu biết về báo cáo tài chính và cách định giá một dự án.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG lên tới 450.000.000 VND khi đăng ký chương trình MBA tại NIM.

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Học viện quản lý Nanyang xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Singapore trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Học viện quản lý Nanyang và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Học viện quản lý Nanyang hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Singapore, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore 2024 tại: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư