ẢNh đại diện

Săn học bổng Thạc sĩ Singapore lên tới 9.800 SGD – Kỳ nhập học 9/2024

Ngày: 18-05-2024 | Lượt xem: 50

Du học Singapore vẫn là lựa chọn lý tưởng cho kế hoạch trở thành công dân toàn cầu năm 2024, vì vậy các loại học bổng liên quan cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, học bổng Thạc sĩ Singapore của Học viện quản lý Nanyang cũng thực sự hấp dẫn và được chú ý. Thông tin chi tiết về học bổng sẽ được Vinec cập nhật tại đây!

Tổng quan học bổng Thạc sĩ Singapore tại NIM 

Chương trình MBA cấp học bổng tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM) thuộc sở hữu của Đại học The West of Scotland (UK) – Ngôi trường thuộc top 41 Đại học tốt nhất toàn cầu tại Vương Quốc Anh (theo US News). Đây cũng là trường Đại học lớn nhất xứ Scotland, có truyền thống giáo dục chất lượng cao về các ngành Kinh doanh, Công nghiệp, Xã hội,...

Khi thiết kế chương trình MBA, The West of Scotland đã phát huy được lợi thế giáo dục thông qua việc:

  • Phản ánh bản chất luôn thay đổi của kinh doanh và những thách thức toàn cầu mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang phải đối mặt.
  • Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng phân tích chiến lược cũng như trực giác kinh doanh và tư duy thích ứng để giúp sinh viên trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi.
  • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết để trở thành một doanh nhân thành công thông qua các ví dụ thực tế và nghiên cứu điển hình.
  • Nhấn mạnh đến việc học tập và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về kinh doanh thông qua các module chuyên môn như: Nhân sự chiến lược, Lãnh đạo, Ra quyết định tài chính, Tiếp thị sáng tạo,...

Đại học The West of Scotland tại AnhĐại học The West of Scotland tại Anh

Thông tin học bổng chi tiết của chương trình MBA tại Đại học West of Scotland

- Giá trị học bổng: 9.800 SGD (tương đương 180.000.000 VND)
- Học phí còn lại sau khi trừ học bổng: 14,388 SGD (đã bao gồm GST 9%) 
- Địa điểm: NIM Singapore
- Thời gian: 12 Tháng 
- Kỳ nhập học: 2/9/2024
- Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp Đại học các ngành hoặc trình độ tương đương, có kinh nghiệm việc làm (nhà trường sẽ xem xét tùy từng trường hợp).
  • IELTS 6.0 (hoặc tương đương) và không có kỹ năng nào dưới 5.5/ UWS cũng xem xét những ứng viên đã học tại Đại học được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh – tại nơi mà UKVI xác định là quốc gia nói tiếng Anh đa số.

Lợi thế học tập tại NIM cho chương trình Thạc sĩ 2024

Tại NIM, bạn có thể apply học bổng Thạc sĩ Singapore để tham gia vào chương trình học yêu thích, tiếp nhận chất lượng giáo dục bậc cao. Điều đặc biệt, bạn chỉ cần học tập tại NIM Singapore nhưng lại nhận bằng Anh Quốc, giá trị tương đương với các trường Đại học tại Anh và được công nhận trên toàn thế giới.

Cũng vậy, tham gia chương trình học Thạc sĩ MBA tại NIM, bạn cũng sẽ nhận được tấm bằng chính quy của Đại học The West of Scotland. Với các chi phí du học rẻ hơn rất nhiều so với việc học tập trực tiếp tại Anh, bạn vẫn có thể tốt nghiệp Thạc sĩ và có thể lựa chọn học chuyển tiếp sang The West of Scotland nếu muốn.

NIM cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viênNIM cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Săn học bổng Thạc sĩ Singapore ngay hôm nay cùng Vinec

Có thể thấy, học bổng Thạc sĩ Singapore tại NIM sẽ giúp cho kế hoạch du học năm 2024 của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Học viện quản lý Nanyang và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Học viện quản lý Nanyang hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Singapore, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore 2024 tại: 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP 2: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư