ẢNh đại diện

CẬP NHẬT NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT THÁNG 3 CỦA JAMES COOK UNIVERSITY

Ngày: 06-04-2020 | Lượt xem: 916

Là một ngôi trường danh giá top 1 của Singapore, các hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên, tạo ra động lực học tập và mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo luôn được nhà trường chú trọng. Sau đây là những cập nhật mới nhất về các hoạt đông nổi bật tại James Cook University tại Singapore:

  1. Learning Support Center được chính thức đặt tên lại thành Learning Center, ở tầng 1 tại Thư viện của nhà trường, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và khuyến khích học sinh luôn chủ động tìm kiếm các sự hỗ trợ trong học tập để đạt được thành quả tốt nhất và thành đạt trong tương lai gần. Learning Center do Tiến sỹ Nimrod L. Delante phụ trách.

2. James Cook University đã bố trí lại Phòng học, Canteen, Student Hub, Student Service để đảm bảo về khoảng cách xã hội – Social Distancing nhằm ngăn chặn sự bùng phát của COVID 19.

3. “Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường” hiện đang là một chuyên ngành hot, thu hút các em sinh viên quốc tế vì hiện tại, Cty nào cũng hướng tới việc hoạt động kinh doanh phải có chiến lược môi trường để đạt được thành tích kinh doanh xanh và đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường ngày càng khắt khe của xã hội và Chính phủ. Đại học James Cook được quốc tế công nhận là trường tiên phong trong lĩnh vực khoa học môi trường. Chương trình song ngành này trang bị cho sinh viên những kiến thức và đào tạo về ứng dụng kinh doanh vào môi trường.

4. Khảo sát trực tuyến ảnh hưởng của COVID 19 tác động về mặt tâm lý của mọi người ra sao.

5. Camera theo dõi nhiệt độ đặt trong khuôn viên của nhà trường để ngăn chặn COVID 19.

6. Hình ảnh về chuyến thăm quan James Cook University của các giáo sư và hiệu trưởng các trường học tại Nga:

7. Buổi chia sẻ giúp sinh viên của James Cook University có thêm những kiến thức, thông tin thực tiễn của Tổng Giám đốc điều hành Mike Pondsmith, Công ty Cyberpunk creator & R. Talsorian Games về Bản quyền sở hữu trí tuệ và những vấn đề quyền sở hữu trí tuệ thường gặp trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin.

Để tìm hiểu thêm về du học và học bổng Singapore, liên hệ Du học Vinec để được tư vấn trực tiếp.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư