ẢNh đại diện

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP SANG ÚC CỦA KAPLAN SINGAPORE

Ngày: 29-05-2020 | Lượt xem: 1470

Hiện nay, nhiều gia đình muốn cho con đi du học Úc nhưng lại lo ngại vì những khó khăn về thủ tục chứng minh tài chính, phỏng vấn… Do vậy, con đường du học tại Singapore để chuyển tiếp sang học tại Úc đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Sinh viên có thể học ở Singapore sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân, thạc sỹ tại các trường Đại học có liên kết với các trường ở Singapore.

Một trong số những học viện uy tín tại Singapore được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn để thực hiện lộ trình du học chuyển tiếp Úc của mình, đó là học viện Kaplan. Học viện đã liên kết với Đại học Murdoch của Úc để giảng dạy chương trình của Úc ngay tại Singapore. Sau khi học xong một số kỳ tại Kaplan, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Murdoch để học tiếp các kỳ còn lại để lấy bằng Đại học, Thạc sỹ.

Những điểm nổi bật của chương trình học chuyển tiếp này như sau:

☘ ☘ Sinh viên được đào tạo và trải nghiệm môi trường học thuật tại cả 2 quốc gia nổi tiếng về giáo dục.

☘ ☘ Sự kết hợp của 2 ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu: Học_viện_Kaplan là một trong những Học viện lớn - Top 3 Học viện tư thục hàng đầu tại Singapore, Kaplan nhận được giải thưởng Học viện tư thục tốt nhất liên tục trong nhiều năm của tổ chức Jobscentral Learning và Edutrust 4 năm. Còn đại học Murdoch thuộc top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.

☘ ☘ Thủ tục chứng minh tài chính, làm hồ sơ xin visa đơn giản hơn.

☘ ☘ Đại học Murdoch cấp thư mời cho sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Kaplan không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS. Những học sinh đã hoàn thành xong 8 tháng Cao đẳng tại Kaplan có thể chuyển tiếp sang vào học luôn năm 2 của đại học Murdoch (Úc). Việc học chuyển tiếp này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc du học ở Úc ngay từ đầu.

☘ ☘ Các bạn du học sinh sẽ tự tin hơn với nền tảng đã học tại một trường có uy tín ở Singapore, là minh chứng cho sự chuẩn bị nghiêm túc cho quá trình đi du học tại Úc, giúp các bạn có cơ hội đạt visa Úc cao hơn.

☘ ☘ Học tập tại Singapore chính là bước đệm đầu tiên để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống học tập xa nhà trước khi chuyển tiếp sang Úc bắt đầu với môi trường học tập ở Úc. Hơn nữa, chương trình giảng dạy của Kaplan được xây dựng tương đồng với Đại học Murdoch (Úc) nên khi chuyển tiếp sang Úc học, học sinh sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều. Nếu sinh viên học những ngành nghề đang thiếu nguồn nhân lực tại Úc, sinh viên sẽ xin được việc làm, và có cơ hội định cư sau này.

☘ ☘ Khi sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang Úc thì trường Kaplan sẽ hỗ trợ sinh viên xin thư mời của Đại học Murdoch, hướng dẫn sinh viên các thủ tục xin visa.

☘ ☘ Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng của Đại học Murdoch (Úc), trường có nhiều ngành học cấp bằng kép giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế và cơ hội hơn khi đi xin việc.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư