ẢNh đại diện

JAMES COOK UNIVERSITY MỞ THÊM CÁC CHUYÊN NGÀNH CỦA MBA

Ngày: 03-03-2020 | Lượt xem: 1070

Bắt đầu từ kỳ nhập học tháng 3/2020, JCU thông báo trường sẽ mở thêm một số chuyên ngành của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA.

1. Danh sách những ngành học mới rất hấp dẫn đang chờ đón sinh viên tương lai tại JCU:

 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION GENERAL – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong đa lĩnh vực.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN ANALYTICS AND BUSINESS SOLUTION) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý về phân tích dữ liệu trong kinh doanh.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN CREATIVE MARKETING) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực digital marketing, đặc biệt trong thời đại bùng nổ về công nghệ như hiện nay, thì có thể khẳng định, đây sẽ là một chuyên ngành rất hot.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN ENTREPRENEURSHIP) – Giúp sinh viên trở thành các nhà điều hành doanh nghiệp xuất sắc.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN FINANCE) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực tài chính.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN GLOBAL TALENT MANAGEMENT) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực quản trị nhân sự và phát huy tài năng của nguồn nhân lực.
 • MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN MICE, TOURISM AND HOSPITALITY) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch và tổ chức các sự kiện lớn
2. Yêu cầu đầu vào:
 • Sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp đại học (không cần đúng chuyên ngành)
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc hoàn thành Level 4 của khóa tiếng Anh tại JCU.
3. Thông tin khóa học
 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí: SGD 38,520
 • Khai giảng: 16/3, 13/7, 9/11

Đại học James Cook được thành lập từ năm 1970 và có 3 phân viện tại Australia (Townsville, Cairns) và Singapore. James Cook Singapore là trường đầu tiên ở Singapore được cấp chứng nhận EduTRust star (chứng nhận cao nhất về giáo dục của Singapore) và là trường duy nhất đạt danh hiệu này 2 lần liên tiếp.

 

Những con số thể hiện chất lượng giáo dục tuyệt vời của James Cook Singapore:

- Thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

- Là một trong 12 trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn

- Là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu, thuộc top 9 tại Úc

- Top 28 của khối các trường đại học trẻ và năng động trên toàn thế giới

- Là trường đại học hiện đại trong top 50 thế giới

- Trường ngoài công lập duy nhất được chính phủ Singapore chứng nhận là TRƯỜNG ĐẠI HỌC 100% đội ngũ giảng viên là tiến sĩ

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo tiếng Anh được chứng nhận bởi NEAS

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA)

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo có chương trình đào tạo Thạc sĩ quy hoạch và thiết kế đô thị được chứng nhận bởi viện quy hoạch chính phủ Úc (PIA)

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Úc

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo cử nhân trong 2 năm và thạc sỹ trong 1 năm. Đặc biệt, đối với hệ Cử nhân kinh doanh, sinh viên quốc tế được đăng ký học song ngành trong cùng một khoảng thời gian và cùng một mức học phí. Điều này giúp sinh viên rút ngắn thời gian học mà vẫn nhận được sự giáo dục chất lượng.

- Trường duy nhất tại Singapore có chương trình kết nối phân viện và trao đổi sinh viên đến các trường đại học lớn tại khắp các châu lục trên toàn thế giới.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư