ẢNh đại diện

Hội Thảo - Học Bổng Du Học

NGÀY HỘI DU HỌC - HỌC BỔNG QUỐC TẾ ANH, ÚC, MỸ, CANADA, ĐỨC, THỤY SỸ, NEW ZEALAND, SINGAPORE…

Ngày: 04-08-2022 | Lượt xem: 4042

“Du học và định cư trong tầm tay của bạn”

Sau đại dịch Covid-19 các nước trên thế giới đã mở cửa biên giới và xóa bỏ các quy định về cách ly để chào đón du học sinh đến học tập và làm việc. Một số nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Ireland…còn có những CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN cho du học sinh quốc tế. Rất nhiều trường trao tặng học bổng trị giá lên tới 100% cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập nổi bật.

Toàn thế giới đã phải trải qua cơn khủng khoảng do dịch bệnh bùng phát và sau đại dịch, khi các nền kinh tế đang được phục hồi và trên đà phát triển trở lại, nguồn lao động có trình độ tay nghề đang thiếu hụt trầm trọng tại các nước. Đây chính là cơ hội, thời điểm vàng giúp các em học sinh, sinh viên thực hiện hóa Giấc mơ du học với chi phí tiết kiệm nhất, nhận được nhiều cơ hội về nghề nghiệp sau tốt nghiệp và định cư trở thành công dân toàn cầu nhanh nhất.

Tham gia Ngày hội du học Quốc tế của VINEC kết hợp với các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đức, Thụy Sĩ, Singapore…để tăng tốc cho kỳ nhập học tháng 10, 11/2022 và săn học bổng KHỦNG kỳ nhập học tháng 1, 5/2023.

Thời gian và địa điểm:

08:30am, Chủ nhật, ngày 14/8/2022

Khách sạn Mercure

Số 12 Lạch Tray, Hải Phòng

Chủ đề ngày hội du học

  • Điểm đến du học các nước; học ở đâu để đảm bảo nền giáo dục chất lượng cao - chi phí hợp lý - nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp - chọn nghề lương cao - con đường trở thành công dân toàn cầu nhanh nhất.
  • Nhu cầu việc làm và tuyển dụng sau tốt nghiệp trong bối cảnh hiện nay.
  • Học bổng và các điều kiện xét học bổng 100%.
  • Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình.
  • Trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi đại diện tuyển sinh của trường.
  • Chia sẻ kinh nghiệm du học các nước, hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ xin học bổng thành công và xin Visa thành công bởi các chuyên gia tư vấn, xử lý hồ sơ nhiều năm kinh nghiệm.

Diễn giả:

1. Mrs. Vân Anh Đào - Giám đốc công ty tư vấn du học VINEC

- Chuyên gia tư vấn hồ sơ du học hơn 15 năm kinh nghiệm, xử lý thành công hàng 1.000 Visa du học.

- Giàu kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ từng trượt visa

2. Mrs. Linh Trần - Đại diện tuyển sinh cấp cao trường James Cook University, 22 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

3. Mrs. Nguyễn Vương Linh - Quản lý tuyển sinh trường Elmhurst University

4. Mr. Phúc Phạm - Quản lý Marketing tập đoàn Kaplan Úc & New Zealand

Và các đại diện tuyển sinh đến từ trường Đại học Uy tín trên thế giới The University of Adelaide college, Massey University College - New Zealand, University of Bristol, University of LiverPool, University of London, University of Brighton…vv…

Bạn Sẽ nhận được những gì?

Tại sao chọn VINEC?

Là đại diện chính thức hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Chính vì vậy khi các em học sinh, sinh viên đăng ký đi du học qua VINEC, các em sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Hầu hết các dịch vụ của du học VINEC đều được miễn phí. Với các em học sinh, sinh viên có thành tựu học tập xuất sắc VINEC đều đài thọ các suất học bổng độc quyền chỉ có ở VINEC.

Phương châm làm việc của Du học VINEC là Uy tín - Tận Tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả.

VINEC không chỉ thực hiện công việc tư vấn du học đơn thuần, ngoài cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chính xác về các trường và nước sở tại, chúng tôi còn cung cấp các khóa học chuyên sâu; định hướng về nghề nghiệp, triển vọng việc làm, cơ hội định cư sau tốt nghiệp…vv…

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng, điều kiện tài chính của mỗi học sinh sinh viên sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao nhất.

Các bước săn học bổng thành công tại du học VINEC


VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư