ẢNh đại diện

Hội Thảo - Học Bổng Du Học

RECAP Hội thảo du học Hà Lan: Bí quyết chinh phục học bổng Hà Lan ngày 23/11

Ngày: 27-11-2023 | Lượt xem: 1244

Vào ngày 23/11 vừa qua, buổi hội thảo "Bí quyết chinh phục học bổng Hà Lan" tại Trung tâm Ngoại ngữ & Tư vấn du học VINEC đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện tuyển sinh trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, ngài Jasper Hofman.

Vào ngày 23/11 vừa qua, buổi hội thảo "Bí quyết chinh phục học bổng Hà Lan" tại Trung tâm Ngoại ngữ & Tư vấn du học VINEC đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện tuyển sinh trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, ngài Jasper Hofman. Buổi hội thảo đã mang đến những thông tin bổ ích về trường ĐH Khoa học Ứng dụng NHL Stenden và những chia sẻ thú vị về du học Hà Lan, cũng như giải đáp các thắc mắc về học bổng, ngành học, và cơ hội nghề nghiệp cho học sinh - sinh viên khi học tập và sinh sống tại Hà Lan.

Giàu có, hiện đại, ổn định là những gì mà mọi người thường nói về Hà Lan. Là một đất nước có khí hậu ôn hòa, cơ sở vật chất hiện đại, Hà Lan hiện đang là điểm đến du học cực kì hứa hẹn với các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học tại châu Âu. Hà Lan là đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, được xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất cho giáo dục (Best countries for education) của US News & World Report. Dù không phải là đất nước nói tiếng Anh mẹ đẻ, nhưng 95% dân số ở đây lại thông thạo tiếng Anh. Điều này giúp cho việc học tập, sinh sống và làm việc ở Hà Lan trở nên thuận tiện hơn rất nhiều với các du học sinh.

LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ NGÀI JASPER HOFMAN - ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC ỨNG DỤNG NHL STENDEN

Giới thiệu về trường NHL Stenden

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, nằm trong top 4 các trường đại học khoa học ứng dụng uy tín tại Hà Lan, với hơn 20 chương trình học được đánh giá có chất lượng hàng đầu. NHL Stenden có các cơ sở đào tạo tại các thành phố Leewarden, Emmen và Meppel, với các chương trình liên kết trao đổi vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên.

Tại NHL Stenden, sinh viên còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các khu học xá của trường tại Bali, Thái Lan hoặc Nam Phi. Bên cạnh đó, NHL Stenden còn sở hữu mạng lưới các trường đại học đối tác rộng rãi tại các nước châu Âu như Phần Lan, Ireland, Bồ Đào Nha, Áo và Hungary.

Học phí và học bổng

Học phí, sinh viên không thuộc khối EU khi học tập tại NHL Stenden vào năm học 2024 - 2025 sẽ có mức học phí như sau:

- Chương trình Cử nhân & Cử nhân liên kết: € 9,730

- Chương trình Thạc sĩ: € 9,730 - € 11,995

Học bổng, sinh viên đăng ký học tại NHL Stenden sẽ có cơ hội nhận được học bổng NL Scholarship, được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học ở Hà Lan. Giá trị học bổng là € 5,000 cho năm học đầu tiên. Số lượng học bổng có thể thay đổi theo mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền. Hạn nộp học bổng NL Scholarship là 30/04/2024.

HỎI ĐÁP TỪ PHÍA KHÁN GIẢ

Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội thực tập và định cư ở Hà Lan như thế nào khi học tập tại NHL Stenden?

NHL Stenden không chỉ tập trung đào tạo lý thuyết mà còn rất chú trọng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Hầu hết sinh viên của các ngành tại NHL Stenden đều sẽ có cơ hội thực tập ngay từ năm thứ nhất. Đặc biệt với ngành Quản trị Khách sạn (Hospitality Management), sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập ngay tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn châu Âu ngay trong khuôn viên trường với các cấp độ từ vận hành lên đến quản lý cấp cao.

Tại NHL Stenden, tỷ lệ sinh viên nhận được thư mời làm việc 3 tháng sau tốt nghiệp là 80%. NHL Stenden tự hào khi có các sinh viên đang làm việc tại các tập đoàn lớn như DHL, Sony Music Entertainment, Marriott Hotels & Resorts, Nike... Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có cơ hội được ở lại làm việc 1 năm sau tốt nghiệp.

Hà Lan là đất nước mạnh về đào tạo Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, hiện tại NHL Stenden đang có những chương trình nào đào tạo về chuyên ngành này?

NHL Stenden có chương trình cử nhân cho ngành Quản trị Logistics (Quản trị Chuỗi cung ứng), với thời gian đào tạo là 4 năm tại trụ sở Emmen. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và kì học thường bắt đầu vào tháng 9 hàng năm. Hiện tại trường vẫn chưa có chương trình Thạc sĩ cho chuyên ngành này, nhưng trường đang trong quá trình xem xét và lên kế hoạch để có thể đưa vào giảng dạy trong tương lai.

Buổi hội thảo "Bí kíp chinh phục học bổng Hà Lan" được tổ chức bởi Du học VINEC với sự góp mặt của đại diện trường Khoa học Ứng dụng NHL Stenden đã khép lại với những chia sẻ bổ ích từ ngài Jasper Hofman. VINEC hy vọng rằng qua buổi gặp gỡ này, quý phụ huynh cũng như các em học sinh đã nắm được những thông tin quan trọng về du học Hà Lan để có thể cân nhắc và lựa chọn điểm đến phù hợp cho mình.

Nếu Quý phụ huynh và các em học sinh vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến du học Hà Lan nói riêng và du học các nước nói chung, hãy liên hệ ngay đến VINEC để được nhận tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

-----------------------------------------------------------------------

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:

  • VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • VP đại diện: Số 818B Westwood, Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2

Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383

Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư